Wednesday, 21/10/2020 - 21:12|

TRƯỜNG THCS TÂY PHÚ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11)

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước kỉ niệm 35 năm “ Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2017”,  vào 14 giờ ngày 20/11/2017 Trường THCS Tây Phú đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, tổng kết đánh giá phong trào thi đua, biểu dương những nhà giáo tiêu biểu đã có thành tích cao trong thời gian qua.

TRƯỜNG THCS TÂY PHÚ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11)

Về dự với buổi tọa đàm có 40 cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường, ngoài ra còn có đồng chí Trần Chung- Phó Bí thư Đảng ủy xã Tây Phú; đồng chí Huỳnh Văn Toàn- Phó chủ tịch UBND xã Tây Phú; đồng chí Lê Hoàng Sanh- Chủ tịch mặt trận xã Tây Phú; các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương; Ban đại diện Hội Phụ huynh học sinh nhà trường; thầy Đoàn Nhữ Địch, Văn Đình Hùng (nguyên là Hiệu trưởng nhà trường) và một số giáo viên đã từng công tác, giảng dạy ở trường đã về hưu.

Buổi tọa đàm được mở đầu là những tiết mục đặc sắc của đội kèn trống trong nhà trường, tiếp theo Ban giám hiệu nhà trường tặng thiệp và hoa cho các thầy cô đã về hưu; các em học sinh dâng tặng lên các thầy cô giáo đang giảng dạy thiệp chúc mừng và những đóa hoa tươi thắm.

Thay mặt cho BGH nhà trường, cô Nguyễn Thị Hòa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề nhà giáo, nghề mà chúng ta tự hào là nghề cao quý nhất và nêu những tấm gương thầy cô giáo tiêu biểu trong các thời kỳ. Cũng trong nội dung bài phát biểu cô đã đánh giá tổng kết kết quả đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò nhà trường đã gặt hái được trong tháng cao điểm vừa qua.

Đến dự buổi LễThầy Đoàn Nhữ Địch, Văn Đình Hùng- nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cũng có đôi lời chia sẻ về nghề nhà giáo, tâm sự về một thời khó khăn nhưng giàu lòng nhiệt huyết yêu nghề, mến trẻ, các thế hệ đi trước đã vượt qua để mang kiến thức đến cho bao thế hệ học sinh với các thầy cô giáo trẻ và mong các thầy cô đang giảng dạy ở nhà trường nổ lực cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục.

Đồng chí Trần Chung- Phó Bí thư Đảng ủy xã Tây Phú thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tây Phú đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những kết quả của thầy và trò nhà trường đã làm được trong nhiều năm qua cũng như trong tháng cao điểm này. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết nhất trí, tinh thần sáng tạo, sức trẻ cùng với sự hăng say học tập của tập thể sư phạm nhà trường, sự chăm ngoan của các em học sinh sẽ dần từng bước nâng cao vị thế của ngôi trường. Cũng trong lời phát biểu đồng chí đã nói lên sự quyết tâm vào cuộc của Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục và kề vai sát cách cùng nhà trường để xây dựng trường THCS Tây Phú ngày càng vững mạnh hơn.

Đại diện Hội Phụ huynh học sinh gửi lời cảm ơn và gửi lời chúc đến toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Buổi Toạ đàm kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi với tiết mục giao lưu văn nghệ của các thầy cô giáo và quí vị đại biểu./.

Đội kèn trống biểu diễn chúc mừng

Người viết: Thu Thảo