Wednesday, 21/10/2020 - 20:30|

TRƯỜNG THCS TÂY PHÚ TỔ CHỨC HỌP MẶT CHIA TAY CÔ BÙI THỊ THU TRANG VỀ HƯU

Sau Hội nghị công chức, viên chức diễn ra vào ngày 23/9/2017, đúng lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày,  trường THCS Tây Phú tổ chức họp mặt chia tay cô Bùi Thị Thu Trang (giáo viên giảng dạy bộ môn Ngữ văn) về hưu.

Vậy là sau 30 năm gắn bó với ngành giáo dục, với tấm lòng tận tụy cần mẫn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy và đặc biệt là có nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, cô Trang chính thức về hưu theo chế độ bảo hiểm từ ngày 01/9/2017.

TRƯỜNG THCS TÂY PHÚ TỔ CHỨC HỌP MẶT CHIA TAY CÔ BÙI THỊ THU TRANG VỀ HƯU

Đến dự buổi họp mặt chia tay, có cô Lê Thị Hồng Lệ (giáo viên cũ của trường), cô Bùi Thị Thu Trang và toàn thể các thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Tại buổi chia tay, cô Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm đã trao quyết định về hưu cho cô Bùi Thị Thu Trang ôn lại quá trình công tác, những công lao mà  cô Trang đã cống hiến cho ngành giáo dục nói chung và  trường  THCS Tây Phú nói riêng, bằng tình cảm trân trọng, thân ái. Nhân buổi họp mặt chia tay này, cô Trang đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm cho nhà trường. Cùng chung với suy nghĩ và tình cảm chân thành đó tập thể sư phạm nhà trường đã gửi đến cô Trang những món quà lưu niệm và những đóa hoa tươi thắm đầy ý nghĩa....

Buổi họp mặt chia tay cô Bùi Thị Thu Trang đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi họp mặt chia tay:

Cô Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định về hưu và quà lưu niệm cho cô Bùi Thị Thu Trang

Đại diện tổ Văn – Sử trao quà lưu niệm

Người viết: Thu Thảo