Wednesday, 21/10/2020 - 20:20|

TRƯỜNG THCS TÂY PHÚ TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11)

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, vào chiều ngày 19/11/2018, Liên đội trường THCS Tây Phú tổ chức Hội thi cắm hoa cho học sinh toàn trường.

TRƯỜNG THCS TÂY PHÚ TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11)

Tham dự Hội thi cắm hoa năm nay có 16 đội đến từ các lớp. Ngay từ đầu giờ chiều ngày 19/11, sân trường THCS Tây Phú đã  rộn ràng, đông vui. Các em học sinh mang theo những đóa hoa tươi thắm với nhiều loại, nhiều màu sắc cùng các dụng cụ cắm hoa như: dao, kéo, mút xốp, lưới thép, bàn chông và có cả các loại lọ mang nhiều  hình dáng, kích thước khác nhau được làm bằng các chất liệu: thủy tinh, tre, trúc, gốm, sứ, nhựa...Đúng lúc 13 giờ 30 phút, Hội thi bắt đầu. Các em học sinh tham gia với tinh thần hào hứng, sôi nổi, khẩn trương, đội thi nào cũng cố gắng hết sức để hoàn thành những sản phẩm dự thi đẹp nhất. Trong khoảng thời gian hơn 1 tiếng, các đội thi đã tạo ra những lọ loa, lẵng hoa với kiểu dáng, màu sắc đa dạng phong phú, mỗi lọ hoa, lẵng hoa mang một vẻ đẹp riêng, đó là kết quả công sức miệt mài của các em sau một quá trình chuẩn bị khá công phu.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức trao giải thưởng cho các chi đội như sau:

KHỐI

CHI ĐỘI

GIẢI

6,7

Nhất

Nhì

Ba

8,9

Nhất

Nhì

Ba

Hội thi là dịp để các em thể hiện tấm lòng tri ân với các thầy cô giáo, thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết, sự khéo léo của đôi tay đồng thời càng giúp cho các em học sinh hiểu rõ hơn và nêu cao tinh thần "Tôn sư trọng đạo", gửi những lẵng hoa tươi thắm đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Hội thi:

Thầy Phan Thanh Hảo thay mặt Ban tổ chức thông qua thể lệ Hội thi

Các đội thi hào hứng, khẩn trương để tạo ra những lọ hoa, lẵng hoa đẹp nhất.

Sản phẩm dự thi và phần thuyết trình của các đội thi.

Ban tổ chức trao phần thưởng cho các đội đạt giải

Người viết: Nguyễn Thị Thu Thảo